Profile

Join date: Oct 31, 2022

About

Làm thế nào để bảo quản mỹ phẩm thiên nhiên đúng cách ?


Chúng ta trong quá trình sử dụng thường gặp phải các tình trạng mỹ phẩm thiên nhiên thường bị chảy nước, hoặc mỹ phẩm thiên nhiên quá hạn sử dụng. Nhưng điểm nổi bật của mỹ phẩm thiên nhiên được các chị em yêu thích đó là không làm hại da, không làm kích ứng da và gây khó chịu phù hợp với tất cả làn da kể cả da nhạy cảm.


Tùy theo tình trạng bệnh của da mà chúng các dòng nguyên liệu được điều chế, có dòng trị mụn, giảm thâm, làm sáng da...( ví dụ như trắng sáng da từ nha đam, hoặc trị thâm mụn từ nghệ, làm mát da từ rau má, hoặc các loại dầu gội từ bồ kết…)


Vì không sử dụng chất bảo quản và các nguyên liệu hóa học vì thế mỹ phẩm thiên nhiên khá là khó trong việc bảo quản vì thế một vài cách dưới đây giúp các chị em bảo quản được mỹ phẩm thiên nhiên giúp cho việc chăm sóc da khỏe mạnh trở nên dễ dàng hơn nhé.


Mỹ phẩm chiết xuất hoàn toàn tự nhiên
Mỹ phẩm chiết xuất hoàn toàn tự nhiên

Tránh xa ánh nắng mặt trời :


Không chỉ các loại mỹ phẩm thiên nhiên mà hầu hết các dòng mỹ phẩm đều nên tránh xa ánh nắng mặt trời, vì khi ở nhiệt độ cao dễ làm biến đổi các thành phần làm giảm đi hiệu quả của sản phẩm vì thế hãy đảm bảo rằng chúng ta luôn bảo vệ sản phẩm chăm sóc da da ở nơi thoáng mát, khô ráo.


➔➔➔ Tìm hiểu thêm: Cách lựa chọn mỹ phẩm thiên nhiên dành riêng cho da dầu !


Đậy nắp thật kín sau khi sử dụng :


Việc này giúp mỹ phẩm bảo vệ được các dưỡng chất bên trong tránh bị oxy hóa khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường, và các vi khuẩn chúng sẽ làm mỹ phẩm nhanh hư hơn.


Đối với các sản phẩm như kem chúng ta nên sử dụng muỗng để lấy kem, không nên dùng cả ngón tay vì thế dễ làm cho kem nhanh hư . tương tự với các sản phẩm serum, nước toner …đều được nhà sản xuất làm dạng hộp để chiết rót tránh trường hợp hư tổn.


Shop mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp chính hãng Olizen
Shop mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp chính hãng Olizen

Bảo vệ mỹ phẩm thiên nhiên ở ngăn mát tủ lạnh :


Khi kem hoặc serum được bảo quản ở ngăn mát khi thoa trực tiếp lên da chúng có cảm giác thoải mái, mát khiến cho chúng ta thích thú hơn khi sử dụng. Việc bảo quản trong ngăn mát giúp cho hạn sử dụng mỹ phẩm được kéo dài hơn vì mỹ phẩm thiên nhiên có hạn sử dụng khá ngắn.


Mỹ phẩm thiên nhiên đã dần trở thành dòng mỹ phẩm quen thuộc và được sử dụng rộng rãi với các chị em hiện đại, chính vì sự an toàn khiến cho các chị em không còn lo lắng hay e ngại khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc da và sức khỏe. Hi vọng một vài chia sẽ dưới đây giúp các chị em có thể an tâm lựa chọn mỹ phẩm thiên nhiên phù hợp với làn da nhé.

L
Làm thế nào để bảo quản mỹ phẩm thiên nhiên đúng cách ?

Làm thế nào để bảo quản mỹ phẩm thiên nhiên đúng cách ?

More actions